ที่พัก - Lodging

ที่พักแนะนำ
ต้องการสถานที่พักผ่อนหลังจากสนุกสนานมาทั้งวันที่สวนน้ำไดโนวอเตอร์พาร์ค?

 

โรงแรมประตูน้ำโฮเต็ลขอนแก่น

โรงแรมประตูน้ำโฮเต็ลขอนแก่น ให้บริการท่านผู้มาเยือน ด้วยบรรยากาศพักผ่อนสบายๆ เป็นกันเองพร้อมด้วยข้อเสนอที่สุดแสนจะประทับใจ

โรงแรมประตูน้ำโฮเต็ลขอนแก่น ตั้งอยู่ในศูนย์ค้าส่ง ประตูน้ำขอนแก่นซึ่งเป็นศูนย์ค้าส่งขนาดใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีร้านค้าให้ชอปปิ้งอย่างจุใจกว่า 1,000 ร้านค้าพร้อมความสะดวกสบายในการเดินทาง จากถนนมิตรภาพซึ่งเป็นถนนสายของหลักของภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มุ่งสู่ตัวเมืองขอนแก่นด้วยระยะทางเพียง 3 กิโลเมตรไม่ว่าจะมาท่องเที่ยว หรือติดต่อธุรกิจทางโรงแรมมีห้องพักไว้คอยบริการถึง 124 ห้อง ครบครันด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกกับลูกค้าทุกท่านอย่างมีระดับ ทั้ง Plasma TV 32 นิ้ว, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, และอินเตอร์เน็ต WIFI ความเร็วสูง

ทางโรมแรมยังมีร้านอาหาร International Cuisine สุดแสนอร่อยโดยกุ๊กมืออาชีพในราคาสุดพิเศษนอกจากนี้ยังมี ห้องสัมมนา, ห้องประชุม, และห้องคาราโอเกะ สุดไฮเทคระบบเสียงรอบทิศทางไว้รอบริการแด่แขกพิเศษอย่างท่าน

ห้องพักของเรา

โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 124ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วยห้องน้ำที่แยกห้องอาบน้ำด้วยผนังกระจกกว้างเป็นสัดส่วน พร้อมด้วย guest amenities set up ที่จำเป็นอาทิเช่น แชมพู, สบู่เหลวอาบน้ำ, สำลีปั่นหู, หมวกคลุมผมอาบน้ำ, ไดร์เป่าผม, กระจกขนาดใหญ่เต็มผนัง เป็นต้น ห้องพักจะเป็นสไตล์ Local Classic ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และลูกเล่นการทาสี ส่วนทางด้านความปลอดภัย ภายในห้องยังมีตู้นิรภัยระบบดิจิตอลส่วนบุคคคลเพื่อการเก็บรักษาของมีค่าของแขก อีกทั้งทางโรงแรมยังได้มีการติดตั้งทีวีสัญญาณดาวเทียมบนทีวีจอแบนขนาด 32นิ้ว, ตู้เย็น minibar, ฟรี wifi และเครื่องปรับอากาศที่ควบคุมการทำงานแยกอีกด้วย

ประเภทห้องพัก

โรงแรมของเรามีห้องพักให้ท่านเลือก 3 ประเภท ได้แก่ Suite, Deluxe, และ Superior

SUITE ROOM

ห้องประตูน้ำโฮเต็ลสวีท ลักษณะเฉพาะคือ ห้องจะมีขนาดกว้างถึง 42 ตารางเมตร มีการแบ่งอย่างชัดเจนระหว่างห้องนั่งเล่นที่มีโซฟาสุดหรูและห้องนอนที่เป็นสัดส่วน โดยจะมีตู้เฟอร์นิเจอร์เป็นตัวกั้น และยังมี minibar แบบ full set up และ DVD player อีกด้วย

DELUXE ROOM

ห้องดีลักซ์ เนื้อที่ในห้องมีขนาด 33 ตารางเมตร มีทั้งเฉพาะเตียงเดี่ยว และในส่วนของ minibar จะเป็นแบบ A la cart หรือโทรสั่งกับพนักงานต้อนรับ

SUPERIOR ROOM

ห้องซุพีเรีย มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ในขนาดเนื้อที่ห้อง 21ตารางเมตร ลักษณะห้องกระทัดรัดและได้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้พื้นที่ได้อย่างมีประโยชน์สูงสุด

บริการของเรา

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

 • พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง
 • โต๊ะบริการท่องเที่ยว
 • Business Center
 • บริการซัก อบ รีด
 • บริการระบบเชื่อมต่ออินเตอร์เนท ฟรี WIFI
 • บริการจัดส่งอาหารในห้องพัก (Room Service)
 • ห้องอาหาร
 • บริการรถรับ-ส่งสนามบิน

ห้องอาหารรีแลกซ์

เป็นห้องอาหารแบบเอาท์ดอร์ ที่โปร่งพักผ่อนหย่อนใจไปกับเพลงดนตรีสด อีกทั้งอิ่มอร่อยไปกับอาหาร สไตล์ Thai Fusion ที่รสชาติอาหารได้รับการการันตีความอร่อยจากแขกผู้เข้าพัก

ห้องประชุมสัมนา

ทางโรงแรมมีห้องประชุมทั้งหมด 5 ห้องซึ่งสามารถบรรจุผู้เข้าประชุมได้ถึง 400 – 500 คน ห้องประชุมสารถรองรับทั้งงานสัมมนา, ประชุมภาคหน่วย, ประชุมบริษัท รวมทั้งงานแต่งงาน ซึ่งทางโรงแรมได้มีการจัด meeting package ให้เหมาะสมกับงานในหลายๆรูปแบบด้วย

 • ห้องประตูเงิน
 • ห้องประตูทอง
 • ห้องประตูเพชร
 • ห้องประตูพลอย
 • ห้องบอลรูม

ศูนย์การค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น

โรงแรมประตูน้ำขอนแก่นเหมาะแก่ผู้คนที่มาพักทั้งเชิงธุรกิจและท่องเที่ยวเหตุผลก็คือ โรงแรมได้ตั้งอยู่ติดกับศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น ซึ่งเป็นศูนย์ค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน จึงเหมาะสำหรับเป็นที่ shopping เนื่องจากสินค้ามีให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังราคาถูก

ADDRESS:
555 หมู่ 12 ถนนมิตรภาพ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000

โทร (66) 43 326 555

แฟกซ์ (66) 43 321 555

จองห้องพัก: reservation@ptnkkhotel.comCopyright © 2022 dinowaterpark.com. All rights Reseverd.